AQ Skin Solutions

AQ Skin Solutions Inc đã đoạt rất nhiều các giải thưởng có trụ sở tại California (Mỹ), chuyên sản xuất các các sản phẩm có yếu tố tăng trưởng (GFs).

group-207-web-crop.png

Giới thiệu công nghệ GF- yếu tố tăng trưởng

Công nghệ GF của AQ đã sử dụng các phương pháp tiên tiến nhất, sáng tạo nhất hiện nay trong việc tạo ra yếu tố tăng trưởng và đã sử dụng chúng trong các liệu trình của mình. Yếu tố tăng trưởng (GFs) được hiểu là một nhóm các protein chuyên dụng, mong manh, hoạt động như những chất hoá học giữa nhiều loại tế bào. Đóng vai trò quan trọng cho việc kích hoạt các chức năng của tế bào, GF được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể người, đặc biệt là tế bào nguyên bào sợi. Các yếu tố tăng trưởng chọn lọc đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng sản xuất tế bào, phân chia tế bào, sản xuất mạch máu, sản xuất collagen và elastin.

Sau rất nhiều nghiên cứu lâm sàng tiên tiến và kinh nghiệm thực tế, AQ sử dụng độc quyền hỗn hợp nồng độ GF thích hợp trong phương pháp GFIT (Growth Factor Induced Therapy) .

 

Nghiên cứu y học đã chứng minh cho chúng ta thấy ra rằng GF có thể tăng tốc và cải thiện quá trình chữa lành khi áp dụng cho các vùng cơ thể con người bị tổn thương trong phẫu thuật, bỏng, vết thương hoặc tai nạn.
  • AQ Skin Solutions
  • TNS Recovery
  • Bio Gel
  • Revive
  • Placebo
 

Nghiên cứu y học đã chỉ ra rằng GF có thể tăng tốc và cải thiện quá trình chữa lành vết thương khi áp dụng cho các vùng cơ thể con người bị tổn thương trong phẫu thuật, bỏng, vết thương hoặc tai nạn. Bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục hồi các tế bào bị hư hại ở trạng thái trẻ hơn, chữa lành làn da bị tổn thương. Công nghệ GF được chứng minh là có khả năng chống lão hóa ,phục hồi da bị hư tổn do ánh nắng mặt trời (cháy nắng) và giúp khôi phục lại tóc hư tổn. Bằng sáng chế mỹ phẩm của công nghệ GF được cấp lần đầu tiên vào năm 1994.

Năm 2001, hai nghiên cứu thử nghiệm độc lập về các huyết thanh đặc biệt có chứa GF tự nhiên hoặc công nghệ sinh học đã được Hội Da liễu kiểm nghiệm . Kết quả thật đáng ngạc nhiên - khi dùng cho da hai lần một ngày trong vòng bốn đến sáu tuần, cả hai loại huyết thanh đều có kết quả tốt hơn Botox! Nghiên cứu cho thấy sự gia tăng đáng kể trong sản xuất collagen, axit hyaluronic, elastin, nguyên bào sợi và độ dày lớp biểu bì.

Giới thiệu tiến sĩ Ahmed Al-Qahtani

Tiến sĩ Ahmed Al-Qahtani, đã nghiên cứu thành công và ứng dụng các yếu tố tăng trưởng (công nghệ Growth Factors- GF) vào các dòng sản phẩm của AQ Skin Solutions, với mục đích chữa trị các mô tổn thương và ghép da nhân tạo.

Ông đã áp dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình vào công nghệ sinh học để phát triển quy trình sản xuất sản phẩm GF với chất lượng cao nhất, chỉ chứa những yếu tố tăng trưởng được xác định là hiệu quả nhất để cải thiện sự tái tạo số lượng da và tóc, với số lượng chính xác cho kết quả nhanh, chưa từng có. Công thức này cũng là sản phẩm ổn định nhất nhân tố tăng trưởng trên thị trường.

Công nghệ GF của Tiến sĩ. Al-Qahtani đã được công nhận bởi nhiều bằng sáng chế trên khắp thế giới bao gồm:

  • Mỹ: US-8.518,879, US8,877,494, US9.119.974
  • EU: 2680865
  • Nhật Bản: 5981947
  • Hàn Quốc: 10-2013-7026105

Sản phẩm của AQ Skin Solutions

Hệ thống đại lý

Tìm kiếm đại lý tại quốc gia của bạn?
Click vào link bên dưới>

Tìm đại lý →

Đăng ký đại lý

Bạn muốn trở thành đại lý của chúng tôi?
Xin hãy liên hệ với chúng thôi bằng link bên dưới:

Liên hệ với chúng tôi→

Cảnh báo sản phẩm không chính hãng - giả mạo

 

AQ Skin Solutions không thể đảm bảo chất lượng hoặc tính xác thực của sản phẩm được mua thông qua người bán trái phép. Cách duy nhất để đảm bảo sản phẩm của bạn là chính hãng là mua hàng thông qua các chuyên gia chăm sóc da.Để biết thêm thông tin và để có được danh sách đầy đủ các nhà bán lẻ Internet trái phép,vui lòng liên hệ với AQ Skin Solutions trực tiếp: info@aqskinsolutions.vn.

 

Amazon
Ebay
Cart Crush
Zabiva
Chosen Meds
Walmart
Esbelle Beauty